Mourinho lặp lại cảnh báo ‘mùa giải khó khăn’ cho Man Utd

”Trong một thời gian dài, Phó Chủ tịch điều hành Man Utd biết tôi muốn gì. Tôi cũng biết ông ấy cố gắng làm điều tốt nhất cho tôi và tôi vẫn còn vài ngày để chờ xem điều gì sẽ xảy ra”, Jose  Mourinho chia sẻ sau trận giao hữu Man Utd thua Bayern Munich 0-1 tối 5/8.

Trong khi Liverpool và Man City đều có những bản hợp đồng lớn, Man Utd chưa thể chi tiền như mong muốn của Mourinho. Ảnh: Reuters

Trong khi Liverpool và Man City đều có những bản hợp đồng lớn, Man Utd chưa thể chi tiền như mong muốn của Mourinho. Ảnh: Reuters

Giao đấu với Bayern là trận chuẩn bị cuối cùng của Man Utd cho mùa giải mới. So với mùa trước, lực lượng của ”Quỷ Đỏ” chưa thay đổi lớn do chỉ có ba tân binh ít tên tuổi: tiền vệ Fred, hậu vệ trẻ Diogo Dalot và thủ môn dự bị Lee Grant.

Mourinho từng muốn ban lãnh đạo đưa về năm ngôi sao khác mà chưa được đáp ứng. Đây cũng là lý do khiến ”Người Đặc Biệt” không ngừng than thở về viễn cảnh khó khăn. ”Các CLB cạnh tranh với chúng tôi thực sự mạnh mẽ và có đội hình tuyệt vời, như Chelsea, Man City, Tottenham, hoặc đang đầu tư ồ ạt như Liverpool. Nếu chúng tôi không làm cho đội bóng trở nên tốt hơn thì một mùa giải khó khăn đang chờ phía trước”, Mourinho nói thêm.

Mùa trước Man Utd xếp thứ hai Ngoại hạng Anh, nhưng kém Man City tới 19 điểm. 

Thanh Quý