Ảnh thực tế Galaxy Note9 tiếp tục bị lộ

Khoảng gần 20 ngày nữa Samsung mới ra mắt Galaxy Note9 nhưng hiện tại thông tin và hình ảnh sản phẩm đã xuất hiện khá nhiều. Mới nhất là hình ảnh được đăng tải bởi SlashLeaks.

Ảnh rò rỉ được cho là của Galaxy Note9.

Ảnh rò rỉ được cho là của Galaxy Note9.

Cụ thể, trang chuyên rò rỉ thông tin về các smartphone chưa ra mắt này đã đăng ảnh thiết bị được cho là Galaxy Note9, có tên mã SM-N960U. Theo Phonearena, đây là cách đánh số mô hình quen thuộc của công ty Hàn Quốc cho dòng Note, khi Galaxy Note8 có tên mã SM-N950 hay Galaxy Note7 là SM-N930.

Từ hình ảnh, Galaxy Note9 có thiết kế tương tự những thông tin từng rò rỉ với kiểu dáng vuông vắn, cụm camera kép kèm đèn flash và cảm biến nhịp tim nằm ở phía trên, cảm biến vân tay dời xuống phía dưới cho thao tác thuận tiện hơn. Một trong ba hình ảnh còn cho thấy Galaxy Note9 đã có bản cập nhật bảo mật.

Trước đó, hình ảnh chiếc Galaxy Note9 cũng bị lộ nhiều lần, trong đó rò rỉ mặt trước[1], khi khởi động[2] và cả trên tay[3] Giám đốc Samsung DJ Koh. Tuy nhiên, các thông số khác vẫn chưa được tiết lộ cụ thể.

Galaxy Note9 là một trong những smartphone được chờ đợi nhất nửa cuối 2018 và là đối thủ nặng ký với iPhone thế hệ 2018. Dù thiết kế được cho không thay đổi nhiều với Note8 tiền nhiệm, mẫu Galaxy Note mới hứa hẹn sở hữu cấu hình “khủng” với RAM lên tới 8 GB và bộ nhớ trong 512 GB. Bút cảm ứng S Pen, đặc trưng riêng của dòng Galaxy Note, cũng có thể được Samsung tích hợp thêm Bluetooth, bổ sung nhiều tính năng ngoài việc viết và vẽ.

Sản phẩm sẽ được Samsung công bố ngày 9/8 tại New York (Mỹ) và dự kiến đến tay khách hàng từ 24/8 với mức giá có thể rất đắt[4], lên tới 1.200 USD.

Bảo Lâm

References

  1. ^ rò rỉ mặt trước (sohoa.vnexpress.net)
  2. ^ khởi động (sohoa.vnexpress.net)
  3. ^ trên tay (sohoa.vnexpress.net)
  4. ^ có thể rất đắt (sohoa.vnexpress.net)