Bác sĩ đến nhà nghỉ giúp cặp vợ chồng quan hệ tình dục đúng cách

Lấy nhau đã gần một năm, vợ chồng anh Học, chị Thanh (Hà Nội) vẫn chưa có con trong khi gia đình hai bên ngày nào cũng thúc giục. Bố mẹ còn cho rằng vợ chồng anh chị bị hiếm muộn và gợi ý đi kiểm tra.

Chị Thanh cho biết, dù là gái đã có chồng nhưng chưa lần nào chị được yêu trọn vẹn. Lần nào ân ái chồng cũng không về được đích dù vợ đã làm đủ mọi cách hỗ trợ. Thời gian quan hệ có lâu thì cuối cùng anh chồng cũng không xuất tinh được. Đây chính là lý do khiến hai vợ chồng chưa có con.

Khuyên nhủ chồng đi khám bệnh không được, chị Thanh đành phải viết đơn ly hôn dọa nạt chồng mới đồng ý. Hai vợ chồng đến Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ không phải chữa hiếm muộn như gia đình tưởng mà là đi chữa bệnh nam khoa cho chồng.

Ảnh: Boldsky.

Ảnh: Boldsky.

Bác sĩ Hà Ngọc Mạnh cho biết, kết quả thăm khám cho thấy anh Học bị rối loạn cương dương do rối loạn nội tiết, lượng testosterone giảm, giãn tĩnh mạch tinh. Bác sĩ đã kê thuốc hỗ trợ cương dương cho người chồng nhưng cuộc yêu vẫn thất bại vì không đủ cương dương. Cuối cùng, vợ chồng anh Học đành nhờ bác sĩ đến nhà nghỉ để hỗ trợ họ “yêu”.

Tại nhà nghỉ, bác sĩ đã dùng thuốc tiêm trực tiếp vào vật hang của người chồng để hỗ trợ cương dương. Nhờ mũi tiêm này mà độ cương đã đủ để vợ chồng anh Học quan hệ thành công. Anh Học sau đó vẫn phải đến viện thăm khám và dùng thuốc điều trị. Sau vài tháng, hai vợ chồng mới quan hệ bình thường được.

Theo bác sĩ, trước đây khi nói đến bệnh “trên bảo dưới không nghe”, người ta thường nghĩ rằng đó chỉ là vấn đề của những cặp vợ chồng đã bước vào tuổi xế chiều. Tuy nhiên thực tế gần đây, số đàn ông gặp vấn đề rối loạn cương dương có xu hướng ngày càng trẻ hóa.

Thông thường nguyên nhân gây ra chứng rối loạn cương dương là do lượng hormone testosterone thấp, hoặc do một số bệnh mãn tính như tiểu đường… Bên cạnh đó, thói quen uống quá nhiều rượu, ăn thiếu chất và lười vận động cũng góp phần lớn trong việc gây ra chứng bệnh này. Một nguyên nhân khác thường gặp đó là tâm trạng lo lắng, căng thẳng liên tục. Những áp lực đó sẽ tác động không tốt lên hệ thống thần kinh giao cảm và làm cho nam giới bị căng thẳng, thậm chí còn có thể gây ra chứng bệnh yếu sinh lý.

Bác sĩ cho biết, tùy theo những nguyên nhân ảnh hưởng khác nhau mà có những cách khắc phục và điều trị khác nhau… Với tình trạng thiếu testosterone thì phải sử dụng hỗ trợ hormone. Đối với các trường hợp rối loạn chức năng do các yếu tố, các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá… thì nên hạn chế hoặc không sử dụng để tránh làm nặng thêm tình trạng. Bên cạnh đó có thể dùng thêm thuốc hỗ trợ. Tuy nhiên bất cứ loại thuốc nào cũng cần được chỉ định của bác sĩ chuyên khoa trước khi sử dụng.

Lê Nga