Lý Nhược Đồng tái hợp Trần Hạo Dân sau 21 năm

Quản lý của Lý Nhược Đồng mới đây đăng trên trang cá nhân bức ảnh cô đi ăn cùng Tăng Chí Vỹ, Trần Hạo Dân với chú thích: “Tái hợp sau những năm dài”. Theo Sohu, các diễn viên đang trên trường quay phim Tề Thiên Đại Thánh 2. Trong đó Trần Hạo Dân đóng Tôn Ngộ Không còn Lý Nhược Đồng vào vai Quan Âm Bồ Tát.

Lý Nhược Đồng và Trần Hạo Dân trên trường quay Tề Thiên Đại Thánh 2.

Lý Nhược Đồng và Trần Hạo Dân trên trường quay “Tề Thiên Đại Thánh 2”.

“Chúng tôi đi ăn với nhau, bàn luận rất nhiều về việc giáo dục trẻ. Tôi thấy rất ngỡ ngàng. Lần đầu tôi hợp tác với Hạo Dân, anh ấy là cậu thanh niên. Lần trước gặp nhau, anh ấy là bố của một đứa trẻ. Tới bây giờ gặp lại, anh ấy đã có bốn đứa con rồi”, Nhược Đồng nói. Người đẹp Hong Kong bày tỏ sự trân trọng mối duyên tái hợp Trần Hạo Dân.

* Lý Nhược Đồng, Trần Hạo Dân trong “Thiên Long Bát Bộ” 1997

Lý Nhược Đồng Trần Hạo Dân Thiên Long

 

Tài tử 49 tuổi nhận xét Lý Nhược Đồng không thay đổi nhiều so với cách đây 21 năm. “Nhiều năm không gặp nhưng cô ấy vẫn là thần tiên tỉ tỉ trong lòng tôi”, anh nói. Trong phiên bản Thiên Long Bát Bộ 1997, Hạo Dân đóng Đoàn Dự, Nhược Đồng vào vai Vương Ngữ Yên. Đây là một trong những tác phẩm kiếm hiệp gây tiếng vang của TVB thập niên 1990.

Trần Hạo Dân kết hôn cùng người mẫu Lisa năm 2011, vợ chồng có bốn con[1]. Tài tử từng chia sẻ vợ chồng anh thích có nhiều con cái và mong con tuổi sàn sàn nhau. Trong khi đó, Lý Nhược Đồng còn độc thân. Những năm gần đây cô tham gia nhiều chương trình truyền hình, đóng phim của Trung Quốc đại lục.

Như Anh

References

  1. ^ có bốn con (giaitri.vnexpress.net)