Tư vấn du học Canada và Mỹ cho học sinh

Học sinh, sinh viên quan tâm tới du học Canada và Mỹ có thể tới tham dự sự kiện “Tư vấn và tiếp nhận hồ sơ xin học, học bổng, visa Canada- Mỹ” do Công ty Đức Anh tổ chức. Sự kiện diễn ra vào 9h – 12h, ngày 22/7, tại số 54 – 56 Tuệ Tĩnh, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội; và vào 9h – 12h, ngày 22/7, tại 172 Bùi Thị Xuân, quận 1, TP HCM.

Chương trình và nội dung gồm:

– 9h – 10h: tư vấn các chương trình học phổ thông, cao đẳng, đại học, yêu cầu đầu vào, chọn ngành dễ xin việc làm, định cư…; hồ sơ xin học và học bổng; cách chứng minh tài chính; hồ sơ xin visa du học và các rủi ro; việc làm và định cư sau khi tốt nghiệp.
– 10h – 11h: hỏi – đáp với phụ huynh và học sinh.
– 11h – 12h: tiếp nhận hồ sơ và tư vấn chi tiết.

Đăng ký để được đón tiếp chu đáo. Bạn có thể scan và gửi trước hoặc mang đến sự kiện bằng và bảng điểm, học bạ; chứng chỉ tiếng Anh (nếu có); hộ chiếu, trang có ảnh và chữ ký

Sinh viên du học tại Mỹ và Canada có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục hiện đại.

Sinh viên du học tại Mỹ và Canada có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục hiện đại.

Để biết bản thân có đủ điều kiện du học hay không, các bạn cần xem xét yêu cầu của trường. Học sinh dễ dàng được chấp thuận nếu có học lực 7,0 trở lên, vượt qua yêu cầu học tập của văn phòng visa. Điểm tiếng Anh bằng 6,5 IELTS trở lên để vào thẳng đại học, cử nhân hoặc IELTS 5.0 trở lên để có thể sang học 20 tuần ở nước ngoài.

Học sinh cần có độc lập và khả năng quản lý học tập, tài chính, thời gian và quan hệ bạn bè; chưa từng bị trượt visa vì lý do hồ sơ không trung thực; có ý định học tập nghiêm túc và nhắm đến tương lai phát triển nghề nghiệp, cá nhân lành mạnh. Tài chính của các em phải đủ tốt để theo học an toàn…

Thời gian học:

– Phổ thông: Canada và Mỹ đều là hệ 12 năm phổ thông và tốt nhất là học sinh từ 14 tuổi trở lên.
– Cao đẳng: học 1 – 2 năm, sau đó liên thông lên đại học hoặc đi làm.
– Cử nhân: 4 năm.
– Thạc sĩ: 1,5 – 2 năm.
– Tiến sĩ: 3 – 5 năm.

Ở cả hai quốc gia, mức học phí là:

– Phổ thông công lập: 12.000 – 16.000 USD một năm và phổ thông tư thục là 20.000 – 40.000 USD một năm học.
– Cao đẳng: 10.000 – 14.000 USD một năm, tùy ngành học.
– Đại học: 8.000 – 74.000 USD một năm, tùy ngành học.

Danh sách học bổng hiện có (tóm tắt) xem  và .

Các trường tại Canada xét hồ sơ và có phỏng vấn khi cần thiết, thời gian xét 2 – 8 tuần. Học sinh, sinh viên du học tại Canada được làm 2 giờ mỗi tuần và ở lại làm việc 1 – 3 năm sau khi học xong. Bạn có cơ hội định cư khi đủ điều kiện.

Trường tại Mỹ phỏng vấn trực tiếp và visa được quyết định trong 5 – 10 phút. Học sinh, sinh viên được làm việc 20 giờ mỗi tuần nhưng phải làm trong trường học (ít việc). Sinh viên học ngành STEM – được ở lại ba năm. Mỹ không có chính sách định cư dạng tay nghề, 99,9% học sinh học xong phải rời khỏi đây.

Du học sinh được phép đi làm thêm trong khi học tại Mỹ và Canada.

Du học sinh được phép đi làm thêm trong khi học tại Mỹ và Canada.

Với 18 năm kinh nghiệm và được đánh giá là top agent tại Việt Nam, Công ty Đức Anh hỗ trợ sinh viên các việc xin học, học bổng, visa du học, bố trí nhà ở, đón và hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình du học. Tất cả học sinh, sinh viên nộp hồ sơ du học trong tháng 7 sẽ có cơ hội nhận được các hỗ trợ bao gồm tặng iPad mini 4 cho khách hàng nộp hồ sơ và có visa du học sớm nhất (áp dụng với các chương trình du học dài hạn); miễn phí ghi danh, hành chính làm hồ sơ du học; tặng phí dịch thuật hồ sơ du học lên tới 1,5 triệu đồng; tặng gói 3 – 5 triệu đồng khi có visa (áp dụng có điều kiện); hỗ trợ vé máy bay khi du học ngành quản trị du lịch, khách sạn, nhà hàng (áp dụng có điều kiện); tặng combo “Đôi bạn cùng tiến” trị giá ba triệu đồng cho nhóm từ hai học sinh trở lên tham dự sự kiện và nộp hồ sơ.

Đức Anh EduConnect chuyên nghiệp, minh bạch, hiệu quả trong tư vấn du học đi Anh, Australia, Mỹ, New Zealand, Canada, Hà Lan, Thụy Sỹ, Singapore, Malaysia, Nhật Bản. Công ty tổ chức thi chứng chỉ tiếng Anh PTE Academic, điểm thi PTE Academic tương đương và thay thế được cho IELTS – TOEFL trong du học, việc làm, định cư; đào tạo tiếng Anhhọc thuật, tiếng Anh chuyên ngành cao cấp tại Việt Nam.

Chi tiết về sự kiện và thủ tục xin học, visa du học, học bổng và các vấn đề liên quan, liên hệ Công ty tư vấn du học Đức Anh:

– 54 – 56 Tuệ Tĩnh, Hà Nội. Tel: 024 3971 6229.
– 172 Bùi Thị Xuân, quận 1, TP HCM. Tel: 028 3929 3995.
Hotline chung: 0988 709 698 – 0974 380 915.
Email: .
Website: .

(Nguồn: Công ty Tư vấn du học Đức Anh)