HLV Thanh Hóa hài lòng sau khi thanh lọc lực lượng

Ở trận đấu sớm vòng 15, Thanh Hóa hạ cựu vô địch Bình Dương với tỷ số 3-1 nhờ cú đúp của đội trưởng Omar cùng pha lập công của tiền đạo ngoại Ofere. Đây là chiến thắng thứ ba liên tiếp của đội bóng xứ Thanh, giúp họ trở lại Top 5.

Thanh Hóa hoàn toàn có thể làm nên bất ngờ nếu giữ được mạch trận như hiện nay.

Thanh Hóa hoàn toàn có thể làm nên bất ngờ nếu giữ được mạch trận như hiện nay.

“Qua mỗi vòng đấu tôi cảm thấy hài lòng hơn về những gì các cầu thủ của mình đã thể hiện trên sân. Sự trở lại của Omar giúp chúng tôi tăng sự hiệu quả trong các pha dứt điểm. Chiến thắng này cho thấy các cầu thủ đã có phong độ ổn định hơn”, HLV Nguyễn Đức Thắng chia sẻ. “Các cầu thủ Thanh Hóa đã có tinh thần chiến đấu rất tốt ở những vòng đấu gần đây. Chúng tôi đã có một tháng rưỡi làm việc với nhau cật lực, từ các thành viên trong ban huấn luyện đến các cầu thủ trên sân. Tất cả đã hiểu hiểu nhau nhiều hơn. Rõ ràng các cầu thủ đã thích nghi và tuân thủ tốt chiến thuật của ban huấn luyện đề ra, lối chơi của toàn đội đã có sự kết dính ở cả ba tuyến”.

Thanh Hóa là đội sở hữu lực lượng hàng đầu năm nay nhưng thi đấu không thành công. Sau 11 vòng, họ chỉ có được ba chiến thắng, bốn trận hòa, giành 13 điểm, đứng thứ chín. HLV Đức Thắng sau đó đề nghị Ban lãnh đạo đội bóng gạt bốn trụ cột là đội phó Mai Tiến Thành, trung vệ nhập tịch Van Bakel, bộ đôi tiền vệ Lê Quốc Phương và Hoàng Văn Bình khỏi danh sách thi đấu vì cho rằng họ không chơi hết mình.

Thanh Hóa 3-1 Bình Dương

Ngoại trừ vòng 12 còn bất ổn về tinh thần, Thanh Hóa từ sau đó thi đấu khởi sắc, để liên tiếp giành chiến thắng trước Đà Nẵng, Cần Thơ và tuần này là Bình Dương. Dù còn kém đợi đang dẫn đầu Hà Nội tới 13 điểm, người hâm mộ xứ Thanh vẫn có thể hy vọng đội nhà tạo nên bất ngờ nếu duy trì được phong độ như hiện tại khi mùa giải vẫn còn 11 vòng đấu ở phía trước.

“Tôi hy vọng rằng thời gian tới toàn đội sẽ tiếp tục đón nhận những kết quả tốt hơn và giữ được sự tập trung cao độ cho giai đoạn còn lại của mùa giải. Hiện tại tòan đội đã khơi dậy tinh thần, khát khao thi đấu và quan trọng nhất là tinh thần đoàn kết trong thời gian vừa qua”, HLV Đức Thắng nhấn mạnh.

Để theo dõi những màn so tài đỉnh cao của V-League 2018 mọi lúc mọi nơi, độc giả có thể tải ứng dụng Onme tại địa chỉ: http://onme.vn/app và soạn ONME gửi 191 để xem Truyền hình Onme - Hoàn toàn miễn phí.

Để theo dõi những màn so tài đỉnh cao của V-League 2018 mọi lúc mọi nơi, độc giả có thể tải ứng dụng Onme tại địa chỉ: http://onme.vn/app và soạn ONME gửi 191 để xem Truyền hình Onme – Hoàn toàn miễn phí.

HLV Thanh Hóa hài lòng sau khi thanh lọc lực lượng - 2

Lan Anh