Thị trấn Trung Đông hút khách nhờ dàn cảnh sát xinh như hot girl

“99% du khách từ vùng Địa Trung Hải mặc quần soóc. Chúng tôi muốn thay đổi hình ảnh ảm đạm của Lebanon ở phương Tây”, Pierre Achkar, thị trưởng Broummana, nhận định. Ông hy vọng đội hình nữ cảnh sát giao thông mới sẽ hút nhiều du khách tới thị trấn, làm cho hình ảnh đất nước tốt hơn, RT đưa tin ngày 23/6.

Quan điểm trên của thị trưởng không hoàn toàn được đồng ý. Một số người phàn nàn trên mạng rằng ý tưởng hút khách du lịch bằng cách sử dụng phụ nữ gợi cảm là lệch lạc. Nhiều ý kiến khác chỉ ra đồng phục nam cảnh sát vẫn được giữ nguyên.

Thị trấn hút khách nhờ dàn nữ cảnh sát xinh đẹp mặc quần soóc/Thị trấn hút khách nhờ dàn cảnh sát xi

Video: Ruptly.

Samata Saad, một trong những nữ cảnh sát mới được tuyển dụng, khẳng định cô đang tận hưởng công việc này. “Chúng tôi sẵn sàng làm việc, chúng tôi vui vẻ chấp nhận nó và hy vọng được mặc trang phục này vào mỗi mùa hè”.

Những cô gái trong đội cảnh sát tuần tra. Ảnh: Eturbo News.

Những cô gái trong đội cảnh sát tuần tra. Ảnh: Eturbo News.

Broummana là thị trấn ở quận Matn, tỉnh Mount Lebanon. Nơi đây là một trong những khu nghỉ mát đắt khách của Lebanon do khí hậu mát mẻ. Nằm trên đỉnh đồi thông, thị trấn hướng mặt ra thủ đô Beirut ven bờ Địa Trung Hải và khu vực đồi núi xung quanh. 

Mỗi mùa hè, Broummana thu hút hàng nghìn du khách Arab muốn tránh nóng ở vịnh Ba Tư. Trong các tháng hè, dân số ở Broummana tăng tới 60.000 người trong khi chỉ có 15.000 người vào mùa đông với thời tiết lạnh và có tuyết.