Thông điệp váy áo của Melania Trump và Brigitte Macron ở Bỉ

Reuters đưa tin hôm 11/7 phu nhân Brigitte Macron và Melania Trump gặp nhau tại Bỉ trong chuyến thăm châu Âu. Sự lựa chọn thời trang khi song hành của họ là một câu chuyện thú vị được dư luận quan tâm.

Đệ nhất phu nhân Mỹ và Pháp. Ảnh: AP.

Melania Trump (trái) và Brigitte Macron. Ảnh: AP.

Các chuyên gia của tờ Vogue nhận xét trong bối cảnh căng thẳng giữa các nhà lãnh đạo thế giới của hội nghị thượng đỉnh NATO, những phụ nữ quyền lực này đã thể hiện yếu tố thống nhất giữa họ – tinh thần đoàn kết. Cả hai cùng chọn váy áo hoặc phụ kiện màu trắng, vốn được coi là màu của hòa bình.

Ở bữa tiệc tối, Brigitte Macron chọn bộ suit Le smoking cổ điển của nhà Louis Vuitton, ve áo màu đen đồng điệu với quần. Melania Trump diện váy chữ A của Elie Saab có giá 7.500 USD (174,4 triệu đồng) gợi nhớ đến bộ váy Valentino bà đã mặc đầu tháng này tại Nhà Trắng để chào đón Nữ hoàng Letizia của Tây Ban Nha.

Melania Trump và

Đệ nhất phu nhân Mỹ và Pháp. Ảnh: Reuters.

Trước tiệc, đệ nhất phu nhân Pháp diện bộ váy Louis Vuitton màu trắng, kết hợp giày cao gót ánh kim theo phong cách vị lai, thể hiện một mối quan hệ có định hướng. Bà Trump chọn một chiếc áo choàng vừa vặn màu xanh navy của nhà Calvin Klein do Raf Simons thực hiện. Tuy nhiên, sắc trắng vẫn được Đệ nhất phu nhân Mỹ ưu tiên khi chúng trở thành điểm nhấn trên váy và đôi giày cao gót Christian Louboutin.

Sao Mai